Lishion Quần áo Công ty TNHH

Chào mừng bạn đến Lishion, chúng tôi là nhà sản xuất quần áo chuyên về phát triển và sản xuất trang phục khác nhau, đồ ngủ, áo thun, hoodies và như vậy.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

Chứng nhận
chất lượng tốt Trang phục mùa hè thường của phụ nữ giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

1 2 3 4
DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.
Xây dựng nhà máy Hiển thị phòng Cắt Dây chuyền sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Lishion
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 2,000,000-3,000,000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Dongguan Lishion Quần áo Co, Ltd là một nhà sản xuất hàng may mặc chuyên nghiệp, đặc biệt là cho các trung và cao cấp thời trang may mặc, áo polo, áo sơ mi T, hoody, theo dõi phù hợp, sportwear và tất cả các hàng dệt kim khác nhau. Chúng tôi cung cấp hai cách hợp tác cho khách hàng, một là dịch vụ OEM (khách hàng cung cấp phong cách với nhãn riêng của họ), và khác là ODM dịch vụ (khách hàng chọn thiết kế của chúng tôi và sử dụng nhãn của họ hoặc nhãn của chúng tôi). Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2000, nó nằm ở Humen Town, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông mà một thị trấn nổi tiếng cho sản xuất hàng may mặc khác nhau.

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và mẫu các nhà sản xuất & mẫu công nhân trong nhà máy của chúng tôi và chúng tôi có thể hoàn thành tất cả các mẫu theo yêu cầu của khách hàng trong 5-7 ngày. Nếu khách hàng muốn thiết kế của chúng tôi, chúng tôi có thể làm theo các phép đo của khách hàng. Các nhà tạo mẫu của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hầu hết các loại vải và kiểu dáng.

Về sản xuất, chúng tôi có năng lực sản xuất mạnh mẽ với tính linh hoạt cao được trang bị máy móc tiên tiến, có kiểm soát chất lượng mạnh. chúng tôi có sản lượng 50.000 đơn vị mỗi tháng.

Giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và dịch vụ tốt sau bán hàng, chúng tôi muốn hợp tác với nhiều khách hàng để cùng phát triển và lợi ích, chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn.

Chi tiết liên lạc
DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

Người liên hệ: Ms. Lily Ling

Tel: 86-769-82850629

Fax: 86-769-85111499

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)